Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và nâng cao nhận thức về lồng ghép giới trong ngành nông nghiệp (23/06/2018)

   ​Ngày 22/06 vừa qua, Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Bộ và Cục Kinh tế hợp tác và PTNT tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và nâng cao nhận thức về lồng ghép Giới trong ngành nông nghiệp. Tham dự khai mạc và chỉ đạo Hội thi có: Bà Alison Rusinow, Giám đốc Quốc gia tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) Việt Nam; ông Nguyễn Minh Nhạn, Phó trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban tổ chức Hội thi; đến tham dự còn có đại diện của các Vụ thuộc Bộ NN&PTNT, Giám đốc chương trình (Flow/ Weave), Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; cùng lãnh đạo các đơn vị có đội dự thi. Tham dự Hội thi có 27 đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT, quy tụ gần 300 diễn viên là CBVC, LĐ trong ngành Nông nghiệp.

 Được sự nhất trí của các lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Điều phối đã tổ chức Đội thi tham dự Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và nâng cao nhận thức về lồng ghép Giới trong ngành Nông nghiệp.

Đội thi gồm 3 thành viên đã tích cực, hăng say luyện tập, tham gia thi đấu hết mình và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong Hội thi.

 Một số hình ảnh trong Hội thi:

Phần thi kiến thức của đội thuộc VPĐP nông thôn mới.

LRG_DSC02781.jpg


LRG_DSC02788.jpg
Đội thi của VPĐP đã giành được giải khuyến khích trong phần chào hỏi và giải khuyến khích trong phần thi tìm hiểu pháp luật (đứng thứ 7/27 đội tham dự).

IMG_2955.jpeg

LRG_DSC02783.jpg
VPĐP chụp ảnh lưu niệm.
Tác giả: VPĐP TW
Danh sách ý kiến
Gửi ý kiến
  • Tiêu đề:
  • Người gửi:
  • Email:
  • Số điện thoại:
  • Mã bảo vệ: Mã xác nhận
  • Nhập mã bảo vệ
  • Nội dung:
Gửi ý kiến